Xuất Xứ: Nhật Bản
Quy Cách: 500g
Mì Ý Spaghetti 1.4mm được làm từ bột lúa mì nguyên chất và nước tạo nên mùi vị tự nhiên hoàn hảo cho món mỳ của bạn. Sợi mì sau khi luộc có độ dai, mềm vừa đủ, có màu vàng rộm, thơm ngon, kết hợp với nước sốt sẽ cho ra món mì ý tuyệt hảo
Thông Tin Chi Tiết:
– Sản phẩm dạng mì khô, dùng để chế biến ra các loại mỳ Spaghetti hoặc xào, nấu tùy sở thích. Có thể dùng với nhiều loại nước sốt khác nhau.
– Sản phẩm có thiết kế với gói 500g, khối lượng lớn hơn, nhiều mì hơn, đủ dùng cho cả gia đình trong 1 bữa ăn.
– Dùng kết hợp với các gói sốt thịt
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Luộc sôi trong vòng 8 phút, đổ ra ráo nước. Có thể xào, trộn, salad, ăn cùng với nước sốt.
Hạn Sử Dụng: Xem trên bao bì sản phẩm