Màng nhôm bọc thực phẩm Nhật Bản 25cm x 8m được làm bằng nhôm lá mỏng, chịu nhiệt tốt, không gây độc hại cho thực phẩm. Chất liệu dẻo dai, mỏng nhẹ nên dễ kéo dài. Bọc được vào bất kỳ hình dạng nào của hộp đựng thức ăn hay thực phẩm, ly, đĩa hoặc đồ gốm, sành, sứ, thủy tinh,…
Màng nhôm bọc thực phẩm Nhật Bản 25cm x 8m - Giữ vị ngọt cho món nướng
Điểm nổi bật của màng nhôm bọc thực phẩm Nhật Bản:
- Gọn, nhẹ, dễ sử dụng
Chất liệu lá nhôm cán mỏng rất nhẹ. Thiết kế dạng cuộn có kèm dao cắt tiện dụng. Hộp nhỏ gọn, dễ bảo quản. Sau khi dùng, có thể gói gọn để xử lý rác thải.
- Bọc được các dạng thực phẩm, vật dụng
Lá nhôm mềm, dẻo nên có thể uốn theo tất cả các dạng của thực phẩm từ cá, mực, gà, ... Người ta thường sử dụng lá nhôm để bọc thực phẩm trước khi nướng hoặc hấp bởi lá nhôm giữ nhiệt tốt, có thể làm chín nhanh và giữ nóng cho thực phẩm lâu hơn.
- Giữ thực phẩm tươi ngon
Có thể dùng là nhôm để bọc rau quả, thực phẩm, các món ăn đã được chế biến sẵn để món ăn được tươi ngon, tránh nhiễm khuẩn. Bạn có thể bọc thực phẩm lại sạch sẽ và cất giữ vào tủ lạnh gọn gàng, không gây bám mùi cho tủ lạnh.
Công dụng của màng nhôm bọc thực phẩm Nhật Bản:
- Dùng bọc thực phẩm để nướng, hấp.
- Giúp chế biến thức ăn được thơm ngon hơn.
Cách sử dụng màng nhôm bọc thực phẩm Nhật Bản:
- Mở hộp theo hướng mũi tên hướng dẫn trên bao bì.
- Kéo màng bọc ra, đóng nắp hộp lại để cho lưỡi dao tiếp xúc với màng bọc.
- Kéo màng bọc vừa đủ dùng, trượt theo dao cắt.
- Để thực phẩm vào màng bọc và gói lại.
Cách bảo quản:
- Không để gần lửa vì nó sẽ làm nóng và gây ra phản ứng phụ cho sản phẩm.
- Không nên để quá lâu và mang ra sử dụng.
- Tránh tiếp xúc với ánh nắng, để nơi khô mát.