Viên SỐT VANG Kiểu Nhật đơn giản nhưng giúp mọi người có thể thưởng thức được món sốt vang đúng chuẩn Nhật Bản ở mọi nơi, vô cùng tiện lợi. Hầu hết các gia đình Nhật sử dụng viên gia vị nấu sốt vang đủ loại được bán sẵn trong các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi ở Nhật.
Viên sốt vang kiểu Nhật giá rẻ nhưng hương vị tuyệt vời được đóng gói dạng viên tiện lợi, tiết kiệm thời gian của bạn và gia đình, đem đến cho bạn những món sốt vang thơm ngon chuẩn Nhật.
Viên sốt vang kiểu nhật dùng như thế nào?
Hướng dẫn làm bò sốt vang với viên sốt vang kiểu Nhật Kobe Bussan
– Thịt bò rửa sạch sẽ, thái miếng to sau đó đun 1 nồi nước sôi thì cho thịt bò vào chần sơ qua, vớt ra rửa lại cho sạch.
– Cho thịt bò vào tô, thêm nước mắm, muối, tiêu, gừng cạo vỏ đập dập, 1 chút tỏi băm,đường, rượu vang, quế sau đó trộn đều và ướp thịt 40 phút cho ngấm gia vị.
– Cà rốt nạo sạch vỏ rồi khứa hình bông hoa, thái miếng dày. Khoai tây nạo vỏ thái miếng to, rửa lại cho sạch. Cà chua thái hạt lựu.
– Đặt nồi lên bếp cùng với 2 thìa dầu ăn, khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi cho thơm sau đó cho cà chua vào xào tới khi cà chua chín mềm mới đổ bát thịt bò đã ướp gia vị vào xào chung.
– Thêm viên sốt vang và đổ nước sôi xâm xấp mặt thịt rồi hầm cho thịt bò chín mềm, cho khoai tây, cà rốt vào hầm thêm 10-15 phút nữa, nêm lại gia vị cho vừa miệng là tắt bếp.
– Múc thịt bò sốt vang ra tô để thưởng thức ngay khi còn nóng.