* Công Dụng Sản Phẩm :
– Hạt dẻ hấp hữu cơ cao cấp Thiên Tân của Nhật Bản thơm ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nhãn hiệu thuộc công ty Genseida Nhật Bản.
– Hạt dẻ Thiên Tân có màu đỏ nên còn được gọi là hạt dẻ anh đào.
– Hạt dẻ Thiên Tân được chứng nhận canh tác hữu cơ của JAS (Japanese Agricultural Standards, Tiêu chuẩn Nông Nghiệp Nhật Bản) và OCIA, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Hãy tận hưởng hương vị hoàn toàn tự nhiên của hạt dẻ hữu cơ Thiên Tân.
– Hạt dẻ là một trong những loại hạt chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Hạt dẻ vốn thơm, bùi béo, rất ngon, là một món ăn vặt được yêu thích của người lớn cũng như trẻ em. Hạt dẻ hấp cao cấp Nhật Bảnlà sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ở xứ sở hoa anh đào cũng như nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng cao và giàu dinh dưỡng.
– Nhật Bản được xem là nơi xuất xứ và phổ biến loại hạt dẻ cho khắp các nước châu Á, bởi vì điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi, cùng với kỹ thuật chăm sóc tiên tiến.Hạt dẻ hấp của Nhật chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là vitamin B, C, E và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể, vừa tăng cường sức khỏe, vừa có tác dụng làm đẹp da tóc. Loại hạt dẻ cao cấp vị thơm béo, bùi bùi, ăn rất ngon, tốt cho tiêu hóa, có thể sử dụng hạt dẻ Nhật cho cả gia đình, kể cả trẻ em.
– Hạt dẻ hấp Nhật tốt cho tim mạch bởi khả năng làm giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Bên cạnh đó, hàm lượng Vitamin A và E trong hạt dẻ giúp bảo vệ mạch máu, từ đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
– Ăn hạt dẻ rất tốt cho máu: Hạt dẻ chứa nhiều vitamin B6, tiền đề để tạo Hemoglobin vận chuyển oxy qua dòng máu đến các tế bào, đồng thời tăng lượng oxy trong máu.
– Hạt dẻ có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2. Nó cung cấp hàm lượng phốt pho và hỗ trợ cơ thể dung nạp Glucose, giúp giảm nguy cơ tiểu đường.
– Với hàm lượng Vitamin B6, hạt dẻ cũng rất tốt cho hệ thần kinh, giúp nó hoàn thành tốt chức năng của mình.
– Sản phẩm chứa 2 loại Carotenoid có tác dụng như một chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do, ngăn chặn sự phát triển của thoái hóa điểm vàng – nguyên nhân dẫn tới mù lòa.
– Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
– Ăn hạt dẻ cũng là một cách rất tốt để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung, bởi chứa thành phầnVitamin E. Loại vitamin E này có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím của ánh nắng, đồng thời chống lão hóa và ung thư da.
– Ăn hạt dẻ cao cấp của Nhật bảnđảm bảo chất lượng cao, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, là thực phẩm nên có trong mỗi gia đình. Hạt dẻ còn khiến cho bàn tiếp khách trong những ngày lễ, tết của bạn trở nên phong phú và độc đáo hơn, còn chần chừ gì nữa mà không mua về ngay thôi.
– Hạt dẻ có nhiều chất xơ giúp ngăn ngừa rối loạn đường ruột, chống táo bón.
– Thành phần chính của hạt dẻ là carbohydrate và chứa nhiều glucose và sucrose nên hạt dẻ cung cấp năng lượng dồi dào, phục hồi cơ thể, chống mệt mỏi
– Nhiều vitamin B1, vitamin C giúp ngăn ngừa cảm lạnh thông thường.
* Cách sử dụng Hạt dẻ Nhật Bản :
– Hạt dẻ đã được sấy khô, tách vỏ nên có thể dùng được ngay
– Có thể ăn bổ sung vào các bữa nhé
– Là món đồ ăn vặt bổ dưỡng
– Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.