Nước sốt salad mè rang original giúp tạo hương vị đậm đà và hấp dẫn cho món ăn Không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
Sốt salad mè rang Kobe thường dùng để làm gì?
Sốt salad mè rang được chị em ăn chay, ăn kiêng cực kỳ ưa thích khi dùng kèm các món rau trộn, rau luộc, salad, rong nho,… rất thích hợp cho người muốn giảm cân.
Sự kết hợp giữa hương vị của nước tương đậm đà và tiêu đen nồng nàn có trong sốt salad mè rang Kobe Nhật Bản làm phong phú hơn hương vị cho món ăn. Với sốt salad này, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn như salad trộn thịt bò, salad cá ngừ,…
Sản phẩm có hương vị đậm đà, đan xen giữa vị đặc trưng của mè rang với thành phần sốt được làm từ lòng đỏ trứng. Sốt mè rang đã trở thành gia vị đặc trưng và phổ biến trong cuộc sống hiện đại, mang lại hương vị mới lạ cho các món rau luộc, hấp không còn nhàm chán, kích thích vị giác khi ăn, giúp ăn ngon hơn.
Hướng dẫn sử dụng: Trộn sốt dầu mè với các loại rau yêu thích và dùng, sử dụng sốt làm các món salad, mì ống pasta. Có thể sử dụng rộng rãi với các món ăn yêu thích khác.
Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ bình thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở chai dùng xong phải đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh.
Ngoài sốt salad mè rang giảm cân hiệu quả khí sử dụng với các loại rau củ quả, bạn có thể tìm mua thêm các loại thực phẩm, gia vị Nhật Bản kết hỗ trợ giảm cân như giấm hoa quả, ngũ cốc trái cây, trà xanh túi lọc…