Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản được tổ chức WHO – Tổ chức Y tế thế giới đánh giá là thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe người thế kỷ 21, nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản – Thực phẩm tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, đặc biệt ở người lớn tuổi, người phục hồi sau phẫu thuật, trẻ em kén ăn
Công dụng của tảo xoắn Spirulina Nhật Bản
-
Tảo xoắn hỗ trợ tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, đặc biệt ở người lớn tuổi, người phục hồi sau phẫu thuật, trẻ em kén ăn.
-
Tảo Nhật Bản sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý thông thường như tim mạch, ung thư, xương khớp…
-
Tảo Spirulina giúp điều hòa lượng mỡ trong máu và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, tim mạch, tiểu đường, béo phì...
-
Trong tảo xoắn Spirulina có các chất giúp cơ thể khỏe mạnh, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, đồng thời giúp cơ thể bài tiết tốt hơn, phòng tránh các bệnh lây nhiễm thường gặp.
-
Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ đào thải các độc tố, giúp ổn định cân nặng và làm đẹp da cho phái nữ với tảo Spirulina.
-
Tảo xoắn Spirulina giúp cải thiện tình trạng đau nhức, thoái hóa, viêm khớp, loãng xương,… đồng thời hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về mắt, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
-
Bổ sung hệ dưỡng chất thiết yếu gồm Canxi, DHA, Folic Acid và sắt cho mẹ bầu cứng cáp, bé phát triển khỏe mạnh hơn.
Giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý thông thường như tim mạch, ung thư, xương khớp
Bên cạnh những công dụng nổi bật đó, bạn có thể xem thêm thành phần, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản tại đây.